GIẢI CHUNG KẾT BÓNG CHUYỀN NỮ CC,VC PHÒNG GD&ĐT QUẢNG TRẠCH CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 NĂM HỌC 2015-2016

Tháng Mười 3, 2016 9:05 sáng

CHUNG KẾT BÓNG CHUYỀN NỮ CC,VC PHÒNG GD&ĐT QUẢNG TRẠCH GIẢI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 NĂM HỌC 2015-2016
Sáng ngày 28/2/2016 Công đoàn Phòng GD&ĐT huyện Quảng Trạch tổ chức khai mạc vòng chung kết giải bóng chuyền Nữ CB,CC,VC năm học 2015-2016 tại sân thi đấu Trung tâm GD trẻ khuyết tật Quảng Trạch. Về tham dự vòng chung kết huyện có 08 đội tham gia, đại diện nhất nhì của bốn cụm trong toàn huyện gồm: Đội tuyển MN Quảng Hợp, TH số 1 Quảng Phú, Trung tâm GD trẻ khuyết tật Quảng Trạch, THCS Quảng Xuân, TH Quảng Phương A, TH Quảng Lưu, TH Quảng Trường, TH Quảng Liên.

km-copy

 

Tám đội tham gia vòng chung kết huyện nhận cờ lưu niệm từ BTC giải

Trung tâm GD trẻ khuyết tật bước vào vòng chung kết huyện với tư cách là đội nhất cụm (Xuân, Hưng, Tùng, Châu) với 04 trận toàn thắng, các cầu thủ trong đội mang  đầy nhiệt huyết và khát khao chiến thắng. Với tâm lý đầy phấn khích các cầu thủ TTGD Trẻ khuyết tật bước vào thi đấu trận đầu tiên tại gặp đội MN Quảng Hợp tại bảng B và dành thắng trận với tỷ số 2-0. Trong suốt khoảng thời gian thi đấu hai đội đã cống hiến cho khán giã nhiều pha bóng đẹp và làm nức lòng người hâm mộ.

cong

 

Nhiều pha bóng đẹp làm nức lòng người hâm mộ

Bước vào vòng bán kết đội bóng TTGD trẻ khuyết tật Quảng Trạch gặp đội Tiểu học Quảng Phương B với quyết tâm và khao khát, niềm tin chiến thắng sau hơn một tiếng đồng hồ hai đội giằng co và rượt đuổi nhau từng điểm số và chung cuộc Trung tâm GD trẻ khuyết tật Quảng Trạch đã dành thắng lợi với tỷ số 3-2.
Đúng 15h30p đội tuyển Trung tâm bước vào thi đấu trận Trung kết gặp đội TH Quảng Lưu và hai đội áp dựng luật thi đấu trận Trung kết hai đội sẻ tham gia thi đấu 05 hiệp và đội nào thắng 03 hiệp đội đó sẻ giành chiến thắng. Do thời gian thi đấu chỉ diễn ra trong 01 ngày nên sau 02 trận thi đấu các cầu thủ cả hai bên đã thấm mệt, với sức trẻ và đầy nhiệt huyết các cầu thủ TH Quảng Lưu đã dành thắng lợi trong séc đấu thứ 1, tuy nhiên với bề dày kinh nghiệm và khát khao chiến thắng các cầu thủ TTGD trẻ khuyết tật đã dành thắng lơi trong séc đấu thứ 2 và 3 hai đội bước vào thi đấu séc 04 với tỷ số 25-23 nghiêng về đội bóng TH Quảng Lưu. Cả hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay và nhiều phen làm khán giả hai bên ngẹn thở, không hết lời thán phục và nhiều tràng vỗ tay dày cổ vũ tinh thần cho cả hai đội.                to-2Cầu thủ Nguyễn Thị Thu Hiền đội TTGDTKT được cổ động viên và ban tổ chức bình chọn chủ công xuất sắc nhất giải (Áo đỏ bên phải sang)

Bước vào séc đấu thứ 05 cả hai đội áp dụng luật thi đấu tỷ số 15đ và không ngoài dự đoán tại séc đấu thứ 05 cả hai đội lại rượt đuổi nhau từng điểm số và kết quả chung cuộc đội tuyển Trung tâm GD trẻ khuyết tật Quảng Trạch đã dành thắng lợi với tỷ số 16-14. Sau 05 séc thi đấu đội bóng Trung tâm dành thắng lợi 3-2 và các cầu thủ đội TT lần đầu tiên vinh dự bước lên bục vinh danh cao nhất và nâng cao cúp vàng chiến thắng. Đó chính là thành quả và sự quyết tâm nỗ lực hết mình sau những tháng ngày gian khổ tập luyện của thầy và trò huấn luyện viên Trần Đức Chính.

nhan-cup

Các cầu thủ TTGDTKT nâng cao cúp vàng trong niềm vui chiến thắng

Tác giả bài viết: Phạm Dũng (TTGDT Khuyết tật)