LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2016 – 2017

Tháng Chín 29, 2016 3:23 chiều

Hòa chung trong không khí tưng bừng cả nước “Ngày Hội toàn dân đưa trẻ tới trường” Ngày 05/9/2016 Trung tâm Gd trẻ khuyết tật Quảng Trạch long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016 – 2017.

kg

Về tham dự lễ khai giảng năm học 2016 – 2017 có Đồng chí: Phan Văn Cường – Phó tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam – Giám đốc Quỹ tấm lòng vàng Lao động Việt Nam; Đồng chí: Hoàng Đăng Quang – UVTWĐ – Bí thư tỉnh ủy – Chủ tich HĐND tỉnh Quảng Bình; Đồng chí: Đinh Quý Nhân – UVTVTU – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Bình; Đồng chí: Đậu Minh Ngọc – UVTVTU – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Quảng Trạch; Đồng chí: Phan Thanh Xuân – UVTVHU – Trưởng Phòng GD&ĐT Quảng Trạch; Có các đồng chí đại diện Báo Lao động Việt Nam, Đài truyền hình Quảng Bình, Quảng Trạch về đưa tin..

khai-giang-5

Tại buổi lễ Đồng chí Kiều Thị Xuân Hương – Bí thư CB – Giám đốc TT đã báo cáo vắn tắt kết quả đạt được của thầy và trò Trung tâm Gd trẻ khuyết tật Quảng Trạch trong nhiều năm qua, đặc biệt năm học 2015-2016 với những cố gắng không biết mệt mỏi, nỗ lực vượt qua những khó khăn Tập thể HĐSP đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ khuyết tật. Tập thể TTGDTKT Q.Trạch vinh dự được UBND tỉnh tặng Danh hiệu đơn vị thi đua xuất sắc dẫn đầu cấp học ( Cũng là đơn vị duy nhất của huyện Quảng Trạch vinh dự được nhận thưởng), tập thể LĐXS, đơn vị được Tổng Liên đoàn Lao động việt Nam tặng Bằng khen…

khai-giang-7

Đồng chí Hoàng Đăng Quang – UVTWĐ – Bí thư tỉnh ủy – CTHĐND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Trung tâm đạt được trong nhiều năm qua đồng chí khẳng định: ” Trung tâm GD trẻ khuyết tật Quảng Trạch là một trong những môi trường chăm sóc và giáo dục uy tín, chất lượng, là nơi để nuôi dưỡng hình thành nên nhân cách, phẩm chất, trí tuệ của các em học sinh khuyết tật giúp các em tham gia hòa nhập cộng đồng, nhiều em đã tự kiếm việc làm nuôi sống được bản thân, gia đình, trở thành người công dân có ích cho xã hội…đây là một địa chỉ chăm sóc và giáo dục trẻ khuyết tật đáng tin cậy của gia đình học sinh, của Đảng, nhà nước là một mô hình chăm sóc giáo dục trẻ khuyết tật hàng đầu tỉnh Quảng Bình”. Đồng thời đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc đối với thầy và trò của nhà trường, trước lúc chia tay CB,GV,NV và học sinh đồng chí cũng xin hứa sẻ luôn quan tâm và theo sát tiến trình phát triển của Trung tâm và tạo mọi điều kiện giúp đỡ Trung tâm.

khai-giang-1_1

Năm học 2016 – 2017 Trung tâm GD trẻ khuyết tật Quảng Trạch tiếp nhận 105 em học sinh/ 16 lớp với độ tuổi từ 4-14 tuổi trên khắp địa bàn huyện Quảng Trạch, T.X Ba Đồn, Bố Trạch, Tuyên Hóa, Minh Hóa và một số huyện lân cận của tỉnh Hà Tỉnh…Được chia thành hai khối lớp. Khối học chương trình văn hóa gồm có 75 học sinh/ 12 lớp và khối học chương trình Giáo dục đặc biệt gồm 30 học sinh / 04 lớp. Với tổng số CB,GV,NV 56 người.

khai-giang-3